Sơn tường, sơn nhà, thi công sơn, bê tông

Thành phần bê tông giá tốt

http://javina.edu.vn/kinh-nghiem-du-lich-nhat-ban-gia-re-tiet-kiem-chi-phi/ / công ty thiết kế nhà hàng QDC

Bê tông silicat cũng như bê tông giá tốt có loại nặng (cốt là cát và đá, hoặc cát và hỗn hợp cát, sỏi), nhẹ (cốt liệu rắng là keramzit, peclit, agloporit v.v…) và loại tổ ong.
Cường độ của bê tông silicát dùng chất kết dính vôi – cát Kó thể thay cát bằng tro nhiệt điện, xỉ lò cao nghiền) phụ thuộc vào độ hoạt tính của vôi, tỉ lệ Ca0/Si02, độ mịn của cát .;hiển và quá trình gia công trong octocla. Trong quá trinh )m công trong octocla, tất cả các cấu tử có tác dụng tương hỗ voI nhau. Cốt liệu cũng tham gia vào các phản ứng tạo thành sản phẩm mới trên bễ mặt hạt và đi sâu vào đến 15 /uK.
9 Bê tông silicát nặng có khối lượng thể tích 1800 – 2500 g/m mác 150 – 800, được sử dụng để chế tạo các kết cấu lông và bê tông cốt thép láp ghép, kể cả bê tông ứng trước.
Gạch silicat
Gạch silicat được chế tạo từ hỗn hợp khô của cát thạch
(92 – 94%), vôi (6 – 8% – tính theo CaO) và nước (7 – 9%) cách ép dưới áp lực 150 – 200 kG/cm2 và rắn chắc trong có màu xám sáng, nhưng cũng có thể có mẩu Hl bồt kì bằng cách cho vào phối liệu các oxyt mẩu bền kiềm. > li có 2 loại kích thước : 250 X 120 X 65 mm (gạch đặc)
.r>0 X 120 X 80 nim (gạch rỗng ruột). Lỗ rỗng trong gạch sao cho khối lượng của một viên gạch không vượt quá 4,3 kg. Khối lượng thể tích của gạch silicat (không có lỗ rổng) khoảng 1900 kg/m3 (nậng hơn gạch đất sét thường). Độ hút nước của gạch silicat 14 – 16%.
Theo cường độ chịu nén và chịu uốn gạch silicat có các loại mác : 100, 125, 150, 200 và 250.
Gạch silicat cũng giông như gạch thường được dùng để xây tường chịu lực. Nhưng do những hạn chế : 1) kém ổn định nước [CaCO^ + CO-, + H-,0 => Ca(HC03)2] vả 2) kém ổn định nhiệt, đặc biệt ở nhiệt độ cao (Ca(OH)2 bị mất nước, CaC03 h> phân giải, hyđrosilicat canxi và các hạt cát thạch anh ở 600C bị nở thể tích) mà không nên sử dụng gạch silicat ở những ndl ẩm ướt (chân tường, chân cột, móng) hoặc nơi có nhiệt độ cao (ống khói).
Do không qua khâu sấy và nung ở nhiệt độ cao, ít trtnị nhiên liệu nên gạch silicat rẻ hơn gạch thường 30 – 40%. Ngoài ra gạch silicat ít bị cong vênh nứt nẻ.

Thành phần bê tông giá tốt

http://javina.edu.vn/kinh-nghiem-du-lich-nhat-ban-gia-re-tiet-kiem-chi-phi/ / công ty thiết kế nhà hàng QDC

Tính chất vật lí, cơ học của bê tông giá tốt atfan phụ thuộc vào hrtt lượng, tỷ lệ thành phần các vật liệu chế tạo và cấu trúc ‘a bêtông. Cấu trúc phụ thuộc vào tỷ lệ của các vật liệu và đặc của hỗn hợp.
|| Cấu trúc của bêtông atfan có hai loại : ctí khung và không
í khung. Cấu trúc khung là cấu trúc trong đó hệ số lấp đầy rỗng giữa các hạt của bộ khung cát, đá dãm bằng chất liên I at fan là nhỏ hơn hoặc bằng 1. Như vậy, các chất liên kết Ưan không dễ chuyển động, những hạt đá dăm và cát tiếp với nhau một cách trực tiếp hoặc thông qua lớp cứng bitum ) cấu trúc. Bộ khung có thể chỉ là đá dăm. Trong trường hợp ’ đá dăm không được chuyển động cùng với hỗn hợp vữa ‘n hợp gồm cát, bột khoáng, bitum). Sự có mặt các khung ng không gian làm tăng độ ổn định động của lớp phủ mặt Mùng. Cấu trúc khung quen thuộc thường chứa lượng bột khoáng
4- 14%, và lượng bitum từ 5-7%.
Trong bêtông atfan không khung, hạt đá dăm và cát bị (ill chuyển do lượng thừa của chất kết dính atfan (hệ số lấp y lỗ rỗng lớn hơn 1). Cường độ và độ dính kết của cấu ức này giảm khi chịu nhiệt làm cho lớp phủ mặt đường liiến dạng dẻo.
Sự tạo nên cấu trúc tối ưu của bêtông atfan phụ thu thành phần, chất lượng vật liệu, công nghệ sản xuất vrt việc lựa chọn tối ưu thành phần hỗn hợp bêtông atfan.